ống nhựa xoắn giá rẻ 40/50 hcm

Liên Hệ

Số lượng :

ống nhựa xoắn giá rẻ 40/50 hcm 

Lịch sử ống nhựa gân xoắn HDPE và ứng dụng của nó?

Ong Nhua Xoan HDPE, trong đó HDPE là tên viết tắt của Hight Density Poli Etilen. Đây là hợp chất được tổng hợp từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) dưới áp suất thấp cùng với các chất xúc tác như crom/silic catalyst. Hợp chất này được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất túi nilon, các vật dụng bằng nhựa. 

Đặc điểm của ống nhựa xoắn HDPE

Ống nhựa xoắn giá rẻ HDPE  được phân thành 2 loại chính: loại ống một lớp và loại hai lớp. Ống nhựa HDPE một lớp là loại có mặt cắt tròn, bề mặt bên trong phẳng và trơn, bề mặt ngoài có các gân xoắn nổi dạng hộp. Ống nhựa HDPE gân xoắn hai lớp là loại ống có mặt cắt ngang hình tròn, mặt trong và mặt ngoài của ống trơn phẳng. Phần giữa hai mặt trong và mặt ngoài ống có gân xoắn nổi dạng hộp có tác dụng gia cố và tăng cường độ chắc chắn cho ống.

Ống nhựa HDPE dạng xoắn có độ kháng hóa tốt, không hề bị rò rỉ hay ăn mòn, thích hợp với môi trường dẫn hóa chất đặc biệt là môi trường có độ kiềm cao.

 -Tuổi thọ trung bình của ống rất cao, có thể lên tới trên 50 năm nếu lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật.

 -Việc xếp dỡ và vận chuyển dễ dàng.

 -Tính chịu nhiệt tốt, vật liệu ống có khả năng hoạt động tốt trong nhiệt độ dao động trong khoảng từ -40°C~60°C. Ống HDPE gân xoắn hầu như không chịu tác động từ bên ngoài, có khả năng làm việc trong các môi trường khắc nghiệt.

 -Đường kính ống linh hoạt trong khoảng từ 110 tới 1650mm, với những ống gân xoắn nhỏ đường kính từ 25 mm. Và tùy loại quy cách ống mà chiều dài đường ống tiêu chuẩn là 6m hay 9m, hoặc với ống

Ứng dụng của Ống nhựa xoắn HDPE

- Công nghiệp mỏ

- Công nghiệp năng lượng

– Ống luồn dây điện, cáp điện.

– Ống cấp nước nóng lạnh (áp lực 4-10 kg/cm2)

– Ống phục vụ cho ngành Bưu Điện cáp quang.

– Ống dẫn hơi nóng (ống sưởi nóng) Công nghiệp mỏ

– Ống thoát nước.

– Ở nơi có nhiệt độ thấp (băng tuyết)

- Công nghiệp năng lượng

– Ống cấp thoát nước. (Đặc biệt là ở miền núi hiểm trở, địa hình phức tạp)

– Ống nước thải cở lớn tại các đô thị và khu công nghiệp.

Vì sao ống nhựa xoắn HDPE chỉ dùng để bảo vệ cáp ngầm?

Ống nhựa gân xoắn HDPE nói chung và ống nhựa gân xoắn HDPE nói riêng là sản phẩm chuyên dụng để bảo vệ hệ thống cáp điện, cáp viễn thông chôn ngầm trong lòng đất. Ống chỉ dùng thi công để bảo vệ cáp ngầm mà không dùng không dùng thi công trong những điều kiện khác vì những lý do dưới đây:

Ống nhựa xoắn Hcm HDPE được cấu tạo từ một đường ống hình tròn với những bước ren liên tiếp nhau từ đầu đến cuối cuộn ống. Ống là những gân nổi lên trên bề mặt ngoài với tác dụng làm tăng độ chịu lực cho ống để có thể bảo vệ dây cáp ngầm bên trong tránh được và an toàn bởi những lực mạnh bên trên mặt đất như: Xe trọng tải lớn chạy qua, các vật nặng đè… Nhờ những đường gân này mà  có thể cuộn lại thành một cuộn tròn gọn gàng rất thuận lợi trong quá trình vận chuyển xa và thi công, thay vì phải bê vác nặng các loại ống thẳng thì ống chỉ cần lăn và cuộn ống nhẹ nhàng rất phù hợp thi công trong những điều kiện địa hình không thuận lợi.

Ống nhựa xoắn vì là sản phẩm bảo vệ phía ngoài cho hệ thống cáp chôn ngầm, mặc dù ống nhựa xoắn có rất nhiều loại kích cỡ đường ống từ nhỏ đến lớn để phù hợp với tất cả loại cáp nhưng đặc biệt ống cũng không thể thi công cho hệ thống đường điện dân dụng đi ngầm trong tường vì loại loại ống nhỏ nhất là 25mm quá dày so tường nhà.

Ống cũng không dùng cho hệ thống cấp thoát nước được bởi vì ống gồm những bước ren lồi mặt ngoài và lõm trong nên nước sẽ bị ứ đọng và sẽ lắng cặn bên trong thành ống.

HDPE gân xoắn mềm để dẫn cáp viễn thông sẽ được sản xuất theo cuộn.

Ống HDPE gân xoắn có bề mặt trong nhẵn, độ nhám thủy lực nhỏ, ít gây tổn thất thủy lực đường ống và có khối lượng nhẹ hơn ống betong rất nhiều, chịu được áp lực lớn. Chính vì thế, dùng ống nhựa HDPE gân xoắn sẽ tăng hiệu quả của đường ống thoát nước và đơn giản khi lắp đặt, giảm chi phí nhân công. Có thể nói ống nhựa HDPE đang đã dần thay thế cho ống betong trong một số địa hình nhất định.mdy1406792684